Kit Manchester United Dream League Soccer 2023 & Logo

Kit Manchester United Dream League Soccer 2023 & Logo cho anh em game thủ. Nói về thành tích thì câu lạc bộ Manchester United đang sở hữu rất nhiều danh hiệu lớn. Bên cạnh đó, đây cũng là câu lạc bộ bóng đá có lượng người hâm mộ đông đảo. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều người yêu mến câu lạc bộ này. Trước đây, mỗi khi nhắc đến các câu lạc bộ bóng đá thuộc giải Ngoại Hạng Anh thì đa phần đều nghĩ đến Manchester United. Có thể hiện tại Manchester United không còn có được phong độ cao nhưng đội bóng vẫn rất được yêu thích.

Kit Manchester United Dream League Soccer 2023

Nếu là một fan hâm mộ bóng đá và thường xem giải Ngoại Hạng Anh thì chắc các bạn đã quá hiểu rỏ MU. Câu lạc bộ này có sân vận động chính là Old Trafford với sức chứa rất lớn với sức chứa khoảng 71 nghìn. Dẫn dắt câu lạc bộ này là huấn luyện viên người Hà Lan Erik ten Hag. Ở mùa giải 2022-2023, câu lạc bộ này đang tạm xếp ở vị trí thứ 5 sau 14 trận. Ngoài cái tên ngắn gọn là MU, các bạn cũng có thể gọi câu lạc bộ này bằng biệt danh quỷ đỏ.

Kit Manchester United DLS 2023 sân nhà

Trong mùa giải mới, ngoài những trận đấu giàu cảm xúc thì MU đã mang đến nhiều tiếng cười cho người yêu bóng đá. Họ đã có những trận đấu khiến người xem phải thốt lên vì lối đá không thể tin được. Không chỉ bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn mà còn có một hàng thủ giống như tiền đạo của đối thủ. Hàng công chưa thể ghi bàn thì hàng thủ đã xuất hiện nhiều lỗi ngớ ngẫn dẫn đến bàn thua. Dù vậy, người hâm mộ vẫn yêu mến và tin tưởng đội bóng này.

https://i.ibb.co/JFxrXqy/image.png

Kit Manchester United DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/NVjzpYM/image.png

Kit thứ 3 Manchester United DLS 2023

https://i.ibb.co/L8fKf2j/image.png

Kit thủ môn Manchester United DLS 2023 sân nhà

https://i.ibb.co/Fbw8V7W/image.png

Kit thủ môn Manchester United DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/rk1GSVD/image.png

Đề xuất thêm:

Logo Manchester United Dream League Soccer 2023

Năm mới thì các bạn cũng nên tìm đến những bộ áo đấu mới nhất dành cho năm 2023. Khi trở thành một fan chân chính của câu lạc bộ Manchester United thì đừng nên bỏ qua cơ hội nhận áo đấu và logo Manchester United. Logo là biểu tượng của một đội bóng và là thức rất quan trọng. Muốn có một đội bóng hoàn thiện thì trước hết các bạn cần phải có logo đội bóng.

https://i.ibb.co/Tvnhc4R/logo.png

Trước năm 1902, đội bóng này được biết đến với cái tên Newton Heath LYR F.C. Mãi sau này câu lạc bộ bóng đá này mới lấy tên Manchester United F.C. Kể từ khi đổi tên, đội bóng này ngày càng được nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến và yêu thích.