Tải Re-Loader Activator v3.0 – Kích hoạt Office & Windows

Re-Loader Activator là một công cụ kích hoạt Office và Win miễn phí. Với công cụ này, người dùng có thể dễ dàng kích hoạt các phiên bản của hệ điều hành Windows và các sản phẩm Office của Microsoft mà không cần mua bản quyền. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng việc sử dụng Re-Loader Activator không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm. Các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trang web uy tín để tải. Điều đó sẽ giúp máy tính của bạn an toàn và không bị nhiễm các mã độc. Các bạn có thể tải Re-Loader Activator v3.0 – Kích hoạt Office & Windows an toàn tại đây.

Đôi nét về Re-Loader Activator v3.0

Re-Loader Activator hoạt động bằng cách thay đổi cấu hình của hệ điều hành hoặc sản phẩm Microsoft Office. Nhờ vậy, người dùng mới có thể sử dụng chúng mà không cần mã kích hoạt chính thức. Dĩ nhiên Microsoft khuyến nghị người dùng nên mua các bản quyền hợp pháp để sử dụng các sản phẩm của họ. Điều đó sẽ đảm bảo tính ổn định và an ninh cho hệ thống của bạn. Đồng thời cũng để hỗ trợ sự phát triển cho các sản phẩm phần mềm của Microsoft. Việc đóng góp tiền bản quyền cũng giúp duy trì và cải thiện các sản phẩm mà người dùng thường xuyên sử dụng.

Một vài lý do người dùng tìm đến công cụ Re-Loader Activator:

  • Miễn phí. Một trong những lý do chính là Re-Loader Activator và các công cụ tương tự hoàn toàn miễn phí. Người dùng không cần chi trả bất kỳ chi phí nào để kích hoạt Windows hoặc Office. Điều này hấp dẫn đối với những người muốn tiết kiệm tiền.
  • Đơn giản và dễ sử dụng. Re-Loader Activator thường có giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Cho phép người dùng kích hoạt Windows và Office chỉ với vài cú nhấp chuột.
  • Giá của một bản quyền Windows hoặc Office thường khá đắt đỏ. Đặc biệt đối với những người dùng cá nhân hoặc sinh viên có ngân sách hạn chế. Khi không muốn chi tiền mua bản quyền, một số người sẽ chọn cách sử dụng các công cụ kích hoạt.
  • Quyền truy cập đầy đủ các tính năng trên Office và Windows.

Link tải Re-Loader Activator v3.0

Bên dưới là link tải công cụ Re-Loader Activator v3.0 kích hoạt bản quyền Office và Windows.

Cách kích hoạt Office & Win bằng Re-Loader Activator v3.0

  • Bước 1: Giải nén file --> Tắt chương trình Windows Defender trên máy tính.
  • Bước 2: Click chuột phải vào file Re-LoaderByR@1n.exe --> Rồi chọn Run as administrator.
  • Bước 3: Tiếp đến chọn I Accept.
  • Bước 4: Sau đó tick chọn hệ điều hành Windows và phiên bản Office muốn kích hoạt. Cuối cùng bấm vào nút Hoạt Động để kích hoạt bản quyền.

  • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, các bạn khởi động lại máy tính. Rồi tiến hành bật lại chương trình Windows Defender.

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, các bạn đã có thể kích hoạt thành công bản quyền Win và Office. Chúc các bạn thành công!