Kit PSG Dream League Soccer 2023 & Logo

PSG là một câu lạc bộ bóng đá thuộc nước Pháp. Hiện tại đội bóng này đang sở hữu 3 siêu sao nổi tiếng trên thế giới là Messi, Mbappe và Neymar. Đây đều là những ngôi sao được yêu thích nhất trên thế giới và có lượng fan đông đảo. Cũng nhờ vậy mà số lượng người theo dõi giải vô địch bóng đá Pháp cấp cấp câu lạc bộ ngày một nhiều. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 3 siêu sao bóng đá này đã góp phần giúp clb PSG thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Không chỉ ở ngoài đời thực mà ngay trong game DLS thì câu lạc bộ này vẫn được nhiều người yêu mến. Nếu đang trải nghiệm Dream League Soccer thì không nên bỏ qua bộ Kit PSG Dream League Soccer 2023 & Logo.

Kit PSG Dream League Soccer 2023

Tên đầy đủ của câu lạc bộ này là Paris Saint-Germain F.C, một đội bóng rất mạnh đang chơi tại giải Ligue 1. Trụ sở của câu lạc bộ này nằm ở Paris và được thành lập vào năm 1970. Nếu bạn vẫn chưa biết tên sân vận động chính của clb này thì chúng mình chia sẻ luôn. Đó là sân vận động công viên các hoàng tử. Đa phần đội bóng này luôn kết thúc các mùa giải với vị trí thứ nhất. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, câu lạc bộ luôn cố gắng mang về những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới. Tính đến nay, clb này cũng đã sở hữu rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ.

Kit PSG DLS 2023 sân nhà

https://i.ibb.co/Wt01GqJ/image.png

Kit PSG DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/4MKv8Fm/image.png

Kit thứ 3 PSG DLS 2023

https://i.ibb.co/wpCK5Zq/image.png

Kit thủ môn PSG DLS 2023 sân nhà

https://i.ibb.co/5r7hhSx/image.png

Kit thủ môn PSG DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/hfSgLjt/image.png

Đề xuất thêm:

Logo PSG Dream League Soccer 2023

Logo đội bóng PSG rất đơn giản với thiết kế là hình tròn. Trung tâm là biểu tượng tháp Paris. Bên ngoài là tên của câu lạc bộ Paris Saint-Germain. Một khi đã vào đây, các bạn sẽ dễ dàng có được link logo sử dụng trong trò chơi Dream League Soccer.

https://i.imgur.com/lnT8CTK.png

Những ai yêu mến cầu thủ Messi nói riêng và clb PSG thì không nên bỏ qua bộ kit PSG 2023 mới nhất cho game DLS. Chúng mình luôn cố gắng tổng hợp và thiết kế các bộ kit PSG mới nhất giống với đời thực.