Tải Camtasia 9 full active mới nhất 2023 miễn phí

Camtasia 9 là một phần mềm chỉnh sửa video và ghi màn hình chất lượng cao. Phần mềm này được phát triển bởi TechSmith. Đây là một công cụ phổ biến cho việc tạo các video hướng dẫn, video giảng dạy. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể dùng nó để demo sản phẩm, hay chỉ đơn giản là biên tập các đoạn video chuyên nghiệp. Ngay bây giờ, các bạn đã có thể dễ dàng tải Camtasia 9 full active mới nhất 2023 miễn phí.

Đôi nét về Camtasia 9

Phần mềm Camtasia 9 cung cấp nhiều tính năng thú vị. Với phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa video. Bên dưới là một vài tính năng cơ bản của Camtasia 9:

 • Ghi màn hình: Cho phép bạn quay lại toàn bộ hoặc một phần màn hình máy tính của bạn. Điều này hữu ích khi bạn muốn tạo các video hướng dẫn hoặc chia sẻ nội dung trực tuyến.
 • Chỉnh sửa video: Camtasia 9 có một bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Phần mềm cho phép bạn cắt, ghép, thêm hiệu ứng,… Bên cạnh đó còn có thể dùng để chèn chú thích và chỉnh sửa âm thanh trong video của bạn.
 • Thư viện miễn phí: Camtasia đi kèm với một bộ sưu tập các hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng video, chú thích và hình ảnh miễn phí. Nó giúp bạn tạo nội dung phong phú và chuyên nghiệp.
 • Xuất video: Camtasia 9 hỗ trợ nhiều định dạng video, cho phép bạn xuất video của mình với chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chẳng hạn như xuất ra định dạng MP4, AVI, hoặc định dạng tương thích với các thiết bị di động.
 • Chia sẻ và xuất bản: Camtasia 9 cho phép bạn chia sẻ video của mình trực tiếp lên các nền tảng trực tuyến như YouTube, Vimeo, Google Drive hoặc lưu chúng dưới dạng file video để chia sẻ qua email hoặc nền tảng khác.

Link tải Camtasia 9 full active mới nhất

Bên dưới là link tải phần mềm Camtasia 9 và file kích hoạt bản quyền vĩnh viễn.

Cách cài đặt và active Camtasia 9

 • Bước 1: Tải file về máy --> Giải nén file.
 • Bước 2: Chạy file Camtasia.exe. Một hộp thoại hiện lên, các bạn tick vào ô I accept the License Terms rồi nhấn Install để tiến hành cài đặt.

 • Bước 3: Chờ ít phút --> Rồi bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm.
 • Bước 4: Các bạn quay trở lại thư mục vừa giải nén ở bước 1, tiến hành copy file Camtasia Studio Full Cr@ck” --> Rồi paste vào thư mục Camtasia 9 trong ổ C theo đường dẫn sau đây: C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9

 • Bước 5: Click chuột phải vào file Crack --> Chọn Runs as Administrator.

 • Bước 6: Sau đó bấm vào nút Crack để kích hoạt bản quyền phần mềm Camtasia 9. Khi nào hiện thông báo như hình bên dưới là kích hoạt thành công.

Như vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách cài đặt và active Camtasia 9 vĩnh viễn miễn phí. Tuy Camtasia 9 là phiên bản cũ nhưng nó vẫn là một công cụ mạnh mẽ. Nó rất hữu ích cho việc tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, hãy tham khảo phiên bản mới nhất của phần mềm để trải nghiệm những tính năng và cải tiến mới nhất.