Kit Real Madrid Dream League Soccer 2023 & Logo

Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá thuộc đất nước Tây Ban Nha. Đây là một trong 2 đội bóng mạnh nhất đang chơi tại giải đấu cao nhất đất nước Tây Ban Nha. Đội bóng này đã có được rất nhiều danh hiệu và thành tích lớn. Hiện tại, các bạn đã có thể dễ dàng nhận lấy bộ kit Real Madrid Dream League Soccer 2023 & Logo Dream League Soccer. Chúng mình tin rằng bài viết này sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho các bạn đang chơi tựa game Dream League Soccer. Ngoài những thành tích nổi bật trong khu vực, đội bóng Real Madrid còn có được những thành tích đáng mơ ước ở giải đấu quốc tế.

Kit Real Madrid Dream League Soccer 2023

Santiago Bernabéu là sân vận động chính của đội bóng Real Madrid với sức chứa khủng khiếp. Được biết, sân vận động này có thể chứa đến hơn 81 ngàn khán giả. Thời kỳ đỉnh cao nhất của câu lạc bộ Real Madrid chính là vào những năm 1950. Ở giải đấu C1 giành cho các câu lạc bộ bóng đá lớn, Real Madrid đã có 7 lần vào chung kết. Trong đó, đội bóng đã xuất sắc có được 5 chiếc cúp vô địch. Còn ở giải đấu trong khu vực thì Real Madrid sở hữu vô số danh hiệu.

Kit Real Madrid DLS 2023 sân nhà

Tính đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ Real Madrid đã sở hữu 35 danh hiệu La Liga. Nếu tổng hợp hết các danh hiệu lớn nhỏ đội bóng này đạt được thì con số đó đã lên đến 68 danh hiệu. Đội bóng này đã từng được FIFA bình chọn là câu lạc bộ xuất sắc nhất thế giới vào thế kỷ 20. Đối thủ truyền kiếp của Real Madrid không ai xa lạ chính là Barca, một đội bóng rất mạnh ở Tây Ban Nha. Ngay bây giờ, các bạn hãy kéo xuống dưới nhận link bộ kit Real Madrid 2023 nha.

https://i.ibb.co/Xs8P6mK/image.png

Kit Real Madrid DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/DLKC4Mh/image.png

Kit thứ 3 Real Madrid DLS 2023

https://i.ibb.co/Ryczghw/image.png

Kit thủ môn Real Madrid DLS 2023 sân nhà

https://i.ibb.co/Jz6zJzs/image.png

Kit thủ môn Real Madrid DLS 2023 sân khách

https://i.ibb.co/q7WR5W7/image.png

Đề xuất thêm:

Logo Real Madrid Dream League Soccer 2023

Người thuyền trưởng dẫn dắt câu lạc bộ Real Madrid là ông Carlo Ancelotti. Đây là một huấn luyện viên chuyên nghiệp người Ý với nhiều thành tích và kinh nghiệm. Trong mùa giải 2022-2021, đội bóng này đã về nhất ở giải đấu bóng đá cấp cao nhất Tây Ban Nha. Đây là một trong những câu lạc bộ có lượng người hâm mộ đông đảo đến từ khắp nơi trên thế giới.

https://i.ibb.co/NmrLdTv/image.png

Giờ đây những ai yêu mến đội bóng Real Madrid đã có thể nhận lấy kit Real Madrid 2023 miễn phí và dễ dàng. Hãy thường xuyên đặt chân đến đây để có thể nhận những bộ áo đấu mới nhất và chất lượng.