Code OMG 3Q 2023 mới nhất & cách nhập giftcode

Code OMG 3Q 2023 mới nhất & cách nhập giftcode. OMG 3Q một trò chơi đấu thẻ tướng chiến thuật đã xuất hiện hơn 5 năm rồi. Tuy đã tồn tại một khoảng thời gian khá dài nhưng OMG 3Q vẫn chiếm được nhiều tình cảm của game thủ Việt. Với một thời buổi đầy cạnh tranh và khốc liệt như hiện nay thì việc OMG 3Q vẫn tồn tại đã rất thành công rồi. Mỗi ngày có vô vàn tựa game cùng thể loại xuất hiện. Nhà phát triển game OMG 3Q luôn cố gắng bổ sung tính năng mới phù hợp với nhu cầu của game thủ. Với bộ code OMG 3Q vip bên dưới, các bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Code OMG 3Q 2023 mới nhất

Bước vào thế giới trò chơi OMG 3Q, người chơi sẽ được sống lại thời kỳ tam quốc phân tranh. Đây là một thời kỳ cực kỳ hoành tráng và rất khốc liệt. Đồng thời, thời kỳ tam quốc cũng là nơi xuất hiện rất nhiều vị tướng tài năng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều quân sư thông minh trên thông thiên văn, dưới tường địa lý. Nổi tiếng nhất thời kỳ này có thể kể đến như: Gia Cát Lượng, Tư Mã Ý, Tào Tháo, Triệu Vân,… Một khi nhắc đến vị tướng võ công cao cường thì chắc chắn không thể thiếu Lữ Bố. Tuy nhiên, vị tướng này chỉ hữu dũng vô mưu mà thôi.

OMG3QVNG22
NAMMOI2022
OMG3QSV500
MUNGLE3004
Codech2020
Autochessb
s83jshg7cn
ZaloPBACB9
rfewr23rf1
kjgieuvn8h
FB95JHDU23
2erfdseadv

Trò chơi OMG 3Q được tích hợp rất nhiều vị tướng gồm có 2 kỹ năng cơ bản và 1 kỹ năng kích hoạt. Dù ở thời tam quốc nhưng trò chơi này lại có đến 4 phe cho người chơi lựa chọn. Các bạn có thể lựa chọn phe Thục, Ngụy, Ngô hoặc phe trung lập. Muốn có được vị tướng mạnh, các bạn cần phải đi tìm và chiêu mộ danh tướng. Các bạn có thể chiêu mộ các tướng ở quán rượu. Tướng mạnh hay yếu đều được hiển thị thông qua màu sắc. Vị tướng màu cam sở hữu lực chiến rất mạnh nên luôn là ưu tiên tìm kiếm của tất cả game thủ.

Nếu đã không quay được các tướng mạnh hoặc không may mắn nhận được thì đừng lo. Các bạn vẫn có thể nhận được những tướng mạnh thông qua tính năng nâng cấp tướng. Dù có hơi lư bu và tốn nhiều tài nguyên nhưng cũng là phương pháp gia tăng lực chiến đấu. Với tính năng liên kết danh tướng, các bạn có thể tận đụng điều đó tạo nên một đội hình chiến đấu cực mạnh. Các bạn có thể liên kết ngũ hổ tướng Mã Siêu, Triệu Vân, Quan Vũ, Trương Phi, Hoàng Trung. Nếu không có đủ các vị danh tướng này thì có thể đi tìm các tướng khác để liên kết lại với nhau.

Cách nhập giftcode OMG 3Q

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên vào đường link bên dưới --> Chọn Nhập Code.
https://omg3q.360game.vn/
  • Bước 2: Đăng nhập (Sử dụng tài khoản FB, Zing ID hoặc Email).
  • Bước 3: Chọn nhân vật, máy chủ --> Nhập code, mã xác minh --> Rồi nhấn nhận thưởng.

Sau đó mở game lên, chọn mục thư hệ thống rồi tiến hành kiểm tra và nhận quà. Các mã code sẽ được cập nhật liên tục nên anh em game thủ chịu khó theo dõi bài viết nha.