Code Danh Tướng 3Q 2023 mới nhất & cách nhập giftcode

Code Danh Tướng 3Q 2023 mới nhất & cách nhập giftcode. Danh Tướng 3Q một game đấu thẻ bài kinh điển đầy kịch tính của VNG. Trò chơi đã ra mắt được một khoảng thời gian dài và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Tựa game này vẫn được phát triển dựa trên nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nội dung game xoay quanh cuộc chiến khốc liệt thời tam quốc phân tranh của ba thế lực. Đó là nước Thục – Ngụy – Đông Ngô. Mỗi một thế lực có một ưu và nhược điểm riêng. Với nhà Thục, họ sở hữu rất nhiều tướng tài và có một vị quân sư rất thông minh. Đã là một fan của bộ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa thì không nên bỏ lỡ cơ hội trải nhiệm trò chơi này.

Code Danh Tướng 3Q 2022 mới nhất

Khi đến với trò chơi Danh Tướng 3Q, các game thủ sẽ có cơ hội gặp lại các vị tướng quen thuộc. Những vị tướng này đều được gọi là danh tướng với nhiều chiến công hiển hách. Một trong số đó có thể kể đến như: Triệu Vân, Quan Vân Trường, Mã Siêu,… Dù Lữ Bố không được xếp vào danh tướng nhưng so về lực chiến chẳng có ai đánh bại được hắn. Với nhiều tính năng quen thuộc đầy hấp dẫn, Danh Tướng 3Q hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị. Hãy cố gắng tận dụng các mã code miễn phí nâng cấp lực chiến và đội hình chiến đấu.

NEWBIE2022
DT3QT11RUCRO
DT3QVIP888
DT3QVIP666
DT3QVIP2021
DT3QMAYCHUMOI
TIEUKIEUVIP
DANHTUONG3QVIP
VIPCODE1TR
VIPCODE2TR
VIPCODE3TR
DT3Q904913
DT3Q535242
DT3Q298941
DT3QSERVERMOI
VIPCODE4TR
VIPCODE5TR
DT3QVIP1111
DT3QVIP999
DT3QMUNG2022

Trò chơi Danh Tướng 3Q chính thức ra mắt vào tháng 5 năm 2019. Trải qua hơn 3 năm phát triển, trò chơi này đã có được một vị thế vững chắc. Dù hiện tại có rất nhiều tựa game cùng thể loại ra mắt. Nhưng so về sức hút, Danh Tướng 3Q vẫn có được một lượng người chơi đông đảo. Đây chính là nguồn tinh thần vô cùng to lớn giúp nhà phát hành game tiếp tục duy trì và phát triển trò chơi này.

Cũng giống như bao tựa game cùng thể loại khác, Danh Tướng 3Q vẫn cần thu thập thẻ tướng. Chỉ khi sở hữu nhiều thẻ tướng mạnh thì người chơi mới gia tăng cơ hội chiến thắng. Hãy cố gắng thu thập càng nhiều danh tướng mạnh mẻ và bố trí chúng vào đội hình hợp lý. Đừng nên tập trung hoàn toàn vào công hoặc nghiêng quá về thủ. Hãy tùy tình huống đưa ra chiến thuật và đội hình hợp lý.

Cách nhập giftcode Danh Tướng 3Q

Các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới để nhận quà nha:

  • Bước 1: Trước hết truy cập vào đường dẫn bên dưới --> Chọn hình thức đăng nhập.
https://code.360game.vn/vi/dt3q/giftcode/
  • Bước 2: Khi đăng nhập thành công, tiếp đến các bạn chọn máy chủ, nhân vật --> Nhập code vào ô --> Rồi bấm nhận quà.

  • Bước 3: Sau cùng, mở game trên điện thoại lên --> Vào mục thư hệ thống kiểm tra và nhận quà thôi.

Với một vài thao tác đơn giản như vậy thôi là các bạn đã có thể rinh về nhiều phần quà miễn phí. Các mã code này đã phần đều không có giới hạn lượt nhập nên không cần lo lắng quá nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, mã code nào cũng có thời hạn sử dụng. Do đó, các bạn tranh thủ vào lấy code nhận quà sớm nhất có thể nha.